Dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

 

Dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất
Chuyển đổi mục đích sử dụng đất là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Mặc dù thủ tục này không khó nhưng cần nhiều thời gian và công sức thực hiện. Bên cạnh đó có nhiều trường hợp phát sinh đòi hỏi phải có hướng xử lý khác nhau trước khi tiến hành thủ tục chuyển đổi mục đích. Hiểu được điều đó, Nhasaigon365 cung cấp dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhanh trọn gói tại TPHCM, cụ thể như sau.

 

Dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất

 

Nội dung dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất
Nhu cầu chuyển đổi mục đích sử dụng đất hiện nay không những nhiều mà còn đa dạng. Để có thể đáp ứng được tốt các nhu cầu của khách hàng, Nhasaigon365 không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, hỗ trợ kê khai hồ sơ, điền thông tin vào các mẫu đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất, mà còn thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Qua đó, giúp công việc được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Nội dung dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất của Nhasaigon365 bao gồm:

Chuyển đổi đất trồng lúa sang đất nuôi trồng thủy sản;
Chuyển đổi đất cây hàng năm sang đất nuôi trồng thủy sản;
Chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp;
Chuyển đổi đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở;
Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất vườn sang đất ở;
Chuyển đất thương mại, dịch vụ, đất xây dựng công trình sự nghiệp sang đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp.
Các trường hợp chuyển đổi mục đích sử dụng đất khác.
 

  • Quy trình các bước của dịch vụ
    » Bước 1: Tư vấn để khách hàng hiểu hơn về các quy trình Pháp luật đối với thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất thông qua điện thoại. Hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty ở quận Bình Tân TP. HCM;

» Bước 2: Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ, kê khai giấy tờ. Các chuyên viên pháp lý của công ty có thể đến tận nhà khách hàng để tiếp nhận hồ sơ;

» Bước 3: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

» Bước 4: Theo dõi hồ sơ, thường xuyên cập nhật tiến độ hồ sơ cho khách hàng;

» Bước 5: Nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng;

» Bước 6: Nhận thanh toán dịch vụ;

 

  • Những lý do bạn nên chọn dịch vụ của Nhasaigon365
    Công ty Nhasaigon365
    Nhasaigon365 là một trong những công ty tư vấn  uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với kinh nghiệm 10 năm làm việc, cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, công ty  Nhasaigon365 luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng sử dụng không chỉ bởi chất lượng từ dịch vụ, mà còn vì giá thành cạnh tranh.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, công ty Nhasaigon365 đã tiếp nhận và xử lý thành công hàng ngàn các vụ việc liên quan tới đất đai. Các sự việc có dễ có khó bao gồm: Làm sổ đỏ nhanh trọn gói; Sang tên sổ đỏ nhanh trọn gói; Tư vấn tranh chấp đất đai;...  Để có được thương hiệu như hiện nay, công ty Nhasaigon365 luôn không ngừng lắng nghe, đổi mới và nỗ lực làm việc để có thể mang tới cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất.

Các lý do khác
» Tư vấn 24/7: Chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo không làm lỡ việc của bạn;

» Tiết kiệm thời gian, chi phí: Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho Nhasaigon365. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại. Trong một số trường hợp, đội ngũ chuyên viên pháp lý sẽ đến tận nhà tư vấn và nhận hồ sơ;

» Bảo mật thông tin: Toàn bộ thông tin và tài liệu bạn chia sẻ sẽ được bảo mật tuyệt đối;

» Phạm vi dịch vụ rộng: Mặc dù địa chỉ của công ty tại quận Bình Tân, nhưng dịch vụ đảm bảo phục vụ khách hàng ở mọi quận huyện trên địa bàn TPHCM.

» Thanh toán sau cùng: Một điểm đặc biệt mà Nhasaigon365 mang lại cho khách hàng của mình, đó là thanh toán sau khi đã hoàn tất hồ sơ vụ việc. Giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất ở TPHCM, bạn hãy liên hệ tới công ty Nhasaigon365 của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, hiệu quả và nhận được nhiều lợi ích khác.

  1. Để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn Luật Đất đai Nhasaigon365.
Add: Số 429/53 Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM.
Tell: 0944165365
Hotline: 0903836839
Email: ngochai.bds@gmail.com
www.nhasaigon365.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

BÌNH LUẬN

Không có bình luận.
Ý KIẾN CỦA BẠN
Copyright 2018 © Nhà Sài Gòn 365, Design by HoKaLife