10 điểm không thể bỏ qua khi mua nhà Quận Bình Tân

Bạn vừa mới kết hôn và có ý định mua một căn nhà mới ở quận Bình Tân để xây dựng tổ ấm. Bạn băn khoăn không biết có nên mua hay không. Bài viết này sẽ đưa ra 10 lý do không thể bỏ qua khi bạn muốn mua nhà ở quận Bình Tân.

 

Nhà đất quận Bình Tần 

Để lựa chọn một nơi an cư lạc nghiệp có lẽ quận Bình Tân là nơi rất thích hợp .

Trên một diễn đàn về bất động sản có người bày tỏa thắc mắt "tại sao nên mua nhà ở quân Bình Tân"

Để trả lời câu hỏi này bạn đọc Kiều Nguyễn đã nói: “đất ở đây rẻ, kinh tế thì đang phát triển tại sao mình không mua?”

Một câu trả lời khác: “giá đất ở đây phù hợp với người những người có thu nhập khá với lại giao thông cũng thuận tiện nữa

mua bán nhà đất quận Bình Tân

Vị trí địa lý thuận lợi

Quận Bình Tân là khu đô thị mới được thành lập vào năm 2003 từ việc hợp nhất 3 xã Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. Có vị trí địa lý thuận lợi: nằm trong khu vực nội thành giáp các quận như Quận 12, quận 6, Quận 8, Quận Tân Bình và giáp các xã như: xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh) . Về phương diện giao thông, Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. Song song quốc lộ 1A là tuyến đường Hồng Bàng – Hùng Vương đi các quận nội thành. Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Về kinh tế, với 2 khu công nghiệp  Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc thuộc quyền quản lý của nhà nước và Riêng khu công nghiệp giày da POUYUEN là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài. Với vị trí địa lý thuận lợi và tốc độ phát triển kinh tế nhanh thì có thể nói quận Bình Tân là nơi “đất lành chim đậu.”

Kinh tế phát triển

Theo kinh nghiệm mua nhà quận Bình Tân thì đây là nơi tập trung đông đúc các công ty tư nhân, tạo nên sự biến đổi lớn ở quận này. Đồng thời quận còn tập trung khá nhiều chùa tôn nghiêm: chùa Diệu Quang, chùa Huệ Nghiêm, chùa Từ Hạnh, chùa Pháp Chiếu, …… Ngoài ra còn có các chợ lớn nhỏ như: chợ An Lạc, chợ Kiên Đức 2,… góp phần thay đổi diện mạo của quận Bình Tân nơi đây. Đó cũng chính là lý do mà quận Bình Tân là điểm lựa chọn ưu tiên khi mua nhà cho những ai muốn tìm một điểm dừng chân để ổn định cuộc sống.

Giá cả phải chăn

Chỉ cần bạn có trong tay 700 triệu bạn có thể mua một căn hộ với diện tích 50m2. Nhiều căn hộ nằm trong khu chung cư có dịch vụ cộng đồng thuận tiện cho cuộc sống hiện đại, năng động

Giao thông thuận lợi

Về phương diện giao thông, Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. Song song quốc lộ 1A là tuyến đường Hồng Bàng – Hùng Vương đi các quận nội thành. Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Với vị trí giao thông như vậy thì rất dễ dàng đói với việc di chuyển giữa các quận trong thành phố

Có nhiều chung cư mới xây dựng đảm bảo hiện đại, an toàn

Nếu bạn gập trở ngại trong việc mua nhà độc lập hay lo lắng về vấn đề an ninh khu vực bạn có thể lựa chọn một căn hộ chung cư ở quận Bình Tân vừa bảo đảm an toàn lại có nhiều dịch vụ hiện đại với giá cả phải chăng nhất.

Qua bài viết này hy vọng bạn đọc có ý định mua nhà ở quận Bình Tân thêm vững chí với quyết định ban đầu của mính và những bạn chưa biết mua nhà ở đâu có thể xem xét quận Bình Tân là nơi dừng chân.

BÌNH LUẬN

Không có bình luận.
Ý KIẾN CỦA BẠN
Copyright 2018 © Nhà Sài Gòn 365, Design by HoKaLife